TRỊ BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY BẰNG TÚI TRÀ DÂY 2016

Viêm loét dạ dày là một bịnh về đường tiêu hóa phổ biến ở nước ta. bệnh bởi nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó cốt yếu là bởi chưng vi khuẩn H. Polyrory và thói quen chén uống khiến biếu người bệnh gặp phải các triệu làm chứng như đau lòng, hẹp hơi, ợ,… rất khó chịu, hình hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt. Hiện nay, bên mé phương pháp sửa bệnh chính, người bệnh có xu hướng thực hiện cạc biện pháp điều trị thêm phẳng các loại sản phẩm hỗ trợ. Trong đó, sản phẩm túi trà dây đang được nhiều người quan tâm sử dụng. 

Thông tin sản phẩm túi Trà dây
Thành phần: Trà dây 100%
Đây là một loại cây leo, mọc hoang trong rừng. Loại cây này có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch. Từ xưa, dân gian đã biết dùng cây trà dây để pha trà úng hàng ngày giúp giải nhiệt.
Ngày nay, dựa trên những nghiên cứu về thành phần và tác dụng của loại cây này, sản phẩm Trà dây đã ra đời giúp tiện lợi hơn trong việc điều trị bệnh với hương vị được bảo quản lâu hơn.
Tác dụng của Trà dây:
– chữa đau bụng dày, viêm loét bụng dày, hành tá tràng.
– chữa viêm hang vị, sưng dạ dày.
– Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể
– Tiêu viêm, diệt khuẩn ( đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa
Ngoài ra trà dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước áp giải khát
Cơ chế tạo dụng:
Trà dây giúp làm sạch Helicobarter Pylori ( khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc lòng dày và gây ra bệnh này. bên mé đó, bởi chưng hàm lượng lớn flavonoid trong Trà dây LAVA có tác dụng chống viêm nên trà dây đang có tác dụng giảm viêm niêm mạc lòng dày. Mức cỡ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số cả viêm hoặc chỉ còn viêm bụng dày mức chừng nhẹ. Tác dụng giảm viêm bụng dày của Trà dây chẳng có ở một số các loại tân dược khác.
Cách sử dụng:
Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Đới với trường hợp điều trị khuẩn HP, thành thử dùng Trà dây hồi chưa chén sáng.
Lưu ý: Dùng Trà dây nhiều vào lúc sáng sớm trước khi đớp ( uống no) sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.
biểu quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.