Thuốc bổ sung vitamin và sắt Obimin

Thuốc bổ sung vitamin và sắt Obimin. Là loại thuốc bổ dành cho bà bầu được sử dụng phổ biến hiện nay, Obimin chứa nhiều thành phần sắt, các vitamin và nguồn khoáng chất dồi dào đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể người phụ nữ trong thời kỳ trước và sau khi mang thai.

vitamin

vitamin

 

Obimin được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống ở thai nhi.Liều lượng acid folic, sắt kết hợp trong thuốc Obimin cao giúp bổ sung kịp thời cho nhu cầu dưỡng chất cần thiết cho bà bầu. Các chuyên gia bác sỹ về sinh sản khuyên rằng bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày với Acid folic.Đồng thời dưỡng chất Acid folic tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai.
Ngoài ra trong thời kỳ mang thai nhu cầu sắt là rất cao do nồng độ huyết sắc tố trong máu ở mẹ có thể giảm rất đột ngột do nhu cầu tăng trưởng của bé, ngoài ra sự gia tăng thể tích máu trong thai kì cũng gây thiếu máu vì nồng độ huyết sắc tố giảm do bị pha loãng so với bình thường cùng với chế độ ăn uống ít chất sắt làm cơ thể thiếu nguồn sắt rất nhiều làm cơ thể người mẹ mang thai yếu, mệt mỏi, khó thở, cảm thấy khó chịu, đâu đầu,…chính những nguyên nhân này làm sức khỏe người mẹ giảm sút kéo theo là tình trạng phát triển của thai nhi không được phát triển đồng đều.

Thuốc Obimin chứa nhiều thành phần Vitamin và các khoáng chất quan trọng như Sắt,vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D và Vitamin E; Acid Folic, Canxi, Đồng, Pantothenate; Biotin; Nicotinamide; Iốt; Kẽm, Magie, Omega 3; Docosahexanoic Acid (DHA); Eicosapentanoic Acid (EPA), đảm bảo tốt nhất nguồn vitamin và khoáng chất cho phụ nữ mang thai.
Obimin bổ sung sắt cho bà bầu còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú. Obimin cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Vì vậy phụ nữ trong thời kỳ mang thai cần uống viên Obimin là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con cần phải sử dụng ngay để phòng, tránh những dấu hiệu bệnh không mong muốn trong thời kỳ thai phụ do thiếu dưỡng chất gây nên.

Obimin mang lại một sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú, giúp người mẹ có một cơ thể khỏe mạnh, và phòng tránh nhiều bệnh tâm sinh lý đồng thời giúp thai nhi phát triển toàn diện và được sinh ra với một cơ thể với sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch cao.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.