Thuốc bổ não cerebrolysin

Thuốc bổ não cerebrolysin là một lại thuốc bổ thần kinh được bào chế từ các thành phần quan trọng với hoạt tính sinh học cao và đặc biệt là được sản xuất theo một quá trình độc đáo, hiện đại, được thử nghiệm kỹ lưỡng ở các nước trên thế giới mang lại nhiều lợi giúp cải thiện khả năng nhận thức.

Cerebrolysin bao gồm các thành phần là acide amine và peptide có hoạt tính sinh học cao, tác động lên não theo nhiều cơ chế khác nhau.

Cerebrolysin

Cerebrolysin

Tác dụng chính của thuốc Cerebrolysin là đảm bảo khả năng tồn tại, khả năng hoạt động và bảo vệ các tế bào thần kinh, đồng thời thuốc Cerebrolysin còn có chức năng điều biến thần kinh nhờ khả năng đề kháng thiếu máu, giảm oxy, tổn thương thực thẻ não, cải thiện tình trạng suy giảm trí tuệ, tập trung linh lợi.

Bên cạnh đó, Cerebrolysin còn có tác dụng điều chuyển sự chuyển hóa với hoạt động thiết lập lại quá trình rối loạn, chuyển hóa bên trong thế bào thần kinh.

Thuốc Cerebrolysin còn dùng điều trị thiếu máu cục bộ não thoáng qua nhằm phòng từ xa cơn đột quỵ, đặc biệt ở người xơ vữa mạch vành và dùng sau cấp cứu đột quỵ, phục hồi thần kinh, hạ thấp nông độ lactat trong não, chống lại sự hình thành gốc tự do, tăng gắn kết leuxin trong tế bào thần kinh, tăng tổng hợp protein.

Thuốc bổ não Cerebrolysin

Là một sản phẩm với công dụng vô cùng vượt trội và tác dụng nhanh chóng là một sản phẩm bổ não hàng đầu hiện nay bởi Cerebrolysin chính là một loại thuốc được bào chế theo một công thức đặc biệt nhất.Trên dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng các chất và đặc biệt là được giám sát và kiểm chứng lâm sàng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Bởi vậy thuốc Cerebrolysin là một dược phẩm hữu hiệu mà ngày nay con người rất cần bởi nó mang lại sự cải thiện bộ não bị tổn thương cũng như tăng cường hệ thần kinh, tăng cường khả năng nhận thức.

 Cerebrolysin với công dụng ưu việt và hoàn hảo bởi vậy từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, nó luôn là sản phẩm được ưa chuộng, và bán chạy nhất và được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao. Bởi thuốc bổ não Cerebrolysin hoàn toàn là sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng quốc tế. Rất thích hợp cho người bị suy giảm não bộ, nhận thức giảm sút và đặc biệt là người làm việc trí óc căng thẳng, quá tải và mệt mỏi. Từ đó giúp tinh thần luôn giữ ở trạng thái tập trung, thoải mãi và minh mẫn giúp hiệu quả công việc tăng cũng như cuộc sống trở nên ý nghĩa và vui vẻ.

 

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.