Thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg

Là sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg được nhiều người Việt biết đến và sử dụng khá phổ biến ở người già. Đây là thuốc bổ gì và tác dụng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Thuôc bổ khớp Glucosamin 1500mg là gì?

Thuôc bổ khớp Glucosamin 1500mg là một loại thuốc bổ xương khớp được sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, sản phẩm Thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg của Mỹ được biết đến rộng rãi hơn ở người tiêu dùng vì thuốc bán rộng rãi ở hiệu thuốc nên người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn, các sản phẩm của nước khác thường được tiếp cận qua đường xách tay.

Glucosamine

Glucosamine

Tác dụng đặc biệt của thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg

Thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg là sản phẩm được sản xuất bởi nhiều nước khác nhau, trong đó được biết đến nhiều nhất là Mỹ và một số nước Úc, Nhật…thuốc có tác dụng:

– Glucosamine có tác dụng trong việc chữa viêm khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp gối.

Khi mắc bệnh này, các sụn vốn là bộ phận có tính đàn hồi cao tạo thành lớp đệm cho xương trở nên cứng và mất dần độ đàn hồi theo thời gian làm cho các khớp xương dễ bị tổn thương, dẫn đến tình trạng sưng đau, khó cử động. Bổ sung thêm glucosamine sẽ giúp tái tạo và sửa chữa các sụn khớp.

– Glucosamine còn có tác dụng sản xuất các proteoglycan. Các phân tử Protepglycan sẽ kết hợp với nhau để  tạo thành mô sụn, giúp tái tạo lại các phần sụn ở khớp và tăng chất bôi trơn giúp người bệnh đau xương khớp hoạt động một cách dễ dàng hơn.

– Bên cạnh đó còn có chondroitin cũng là một thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương. Chondroitin sulfate cũng là một thành phần có tác dụng ngăn cản những enzynme phá hoại các mô sụn. Các nghiên cứu khoa học cho thấy chondroitin có tác dụng như aspirin và các loại thuốc NSAIDS khác về khả năng điều trị các cơn đau do viêm khớp.

– Nguy cơ gây viêm loét dạ dày và cảm giác khó chịu trong dạ dày của Chondroitin thấp hơn so với các loại thuốc khác.

– Thiếu hụt Glucosamine còn khiến cho bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp khó khăn hơn trong khi sinh hoạt hàng ngày chính vì vậy chúng ta cần bổ sung chúng 1 cách hợp lý cho cơ thể.

Sử dụng Thuôc bổ khớp Glucosamin 1500mg có tốt không?

Thuốc bổ khớp Glucosamin 1500mg không phải là thuốc chữa bệnh nên không thể cải thiện trong ngày 1 ngày 2 như các thuốc giảm đau. Chức năng của thuốc là bôt sung lượng Glucosamin đã bị thiếu hụt, ức chế men sinh học gây phá hủy sụn khớp vì thế cải thiện dần dần tình trạng viêm khớp.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.