Sibelium cách sử dụng và điều trị

Sibelium là thuốc gì với công năng và cách sử dụng ra sao sẽ được chúng tôi giải thích rõ dưới đây, nếu bạn đọc đang băn khoăn về thuốc chữa chứng bệnh thiểu năng tuần hoàn não có thể tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng thuốc đúng đắn và khoa học hơn.

Sibelium là gì?

Sibelium là thuốc điều trị bệnh tiền đình, các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não, giảm oxy tế bào não…, giúp người bệnh cải thiện tình trạng bệnh, xa hơn là khỏi bệnh hoàn toàn giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt và trở lại sinh hoạt bình thường, không bị triệu chứng bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

 

Sibelium cách sử dụng và điều trị

Sibelium cách sử dụng và điều trị

Sibelium điều trị bệnh gì?

Sibelium hiện được sử dụng ở 2 dạng:

– Điều trị dự phòng đau nửa đầu dạng cổ điển hoặc đau nửa đầu thông thường

– Điều trị triệu chứng chóng mặt tiền định do rối loạn chức năng hệ thống tiền đình, điều trị các triệu chứng do thiểu ăng tuần hoàn não và suy giảm oxy tế bào não bao gồm: chóng mặt, nhức đầu, nguyên nhân mạch máu, rối loạn kích thích, mất trí nhớ, kém tập trung và rối loạn giấc ngủ.

Cách sử dụng Sibelium hiệu quả

Sibelium cũng giống như các thuốc khác, khi sử udngj cần có sự chỉ định của bác sĩ, chỉ khi đó thuốc mới phát huy tác đụng của nó một cách hoàn toàn, bệnh nhân tuyệt đối không nghe rỉ tai hoặc thấy người khách sử dụng hiệu quả rồi dùng theo.

 

sibelium-1

Cách sử dụng Sibelium để dự phòng đau nửa đầu: Dưới 65 tuổi ( 2 viên = 10mg / ngày ), bệnh nhân trên 65 tuổi ( 1 viên = 5mg/ ngày ).

Cách sử dụng cho bệnh nhân điều trị duy trì: Nếu sau khi sử dụng bệnh nhân thấy dấu hiệu bệnh cải thiện rõ ràng, tức là bệnh nhân đáp ứng điều trị, nên sử dụng tiếp thì giảm liều xuống 5 ngày / tuần. Theo đó, trong 1 tuần sẽ có 2 ngày không cần uống thuốc.

Với bệnh nhân bị chóng mặt nên sử dụng thuốc Sibelium ít hơn 2 tháng.

Sử dụng Sibelium cần có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để Sibelium chữa bệnh và an toàn cho sức khỏe. Đây là điều quan trọng nhất mọi người bệnh cần nhớ để đảm bảo Sibelium an toàn cho bạn.

 

Thông tin liên quan:

cách làm dầu dừa

Ginkgo biloba

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.