Procare bổ sung nguồn sắt cho bà bầu

Procare bổ sung nguồn sắt cho bà bầu. Được bào chế với công thức đặc biệt, Procare là sản phẩm dành cho bà bầu với hàm lượng sắt cao giúp những phụ nữ mang thai và trong gia đoạn cho con bú có đầy đủ nguồn chất dinh dưỡng, đặc biệt là sắt.

procare

procare

 

Trước khi mang thai, cơ thể phụ nữ rất cần một lượng sắt được cung cấp mỗi ngày tuy nhiên nhiều người lại không đáp ứng đủ lượng sắt cho cơ thể. Và khi mang bầu, lượng sắt cần thiết cho người phụ nữ đòi hỏi phải cung cấp tăng gấp đôi để đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, để đảm bảo nguồn sắt và các chất dinh dưỡng cần thiết khác trong gia đoạn mang thai và sau mang thai, các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ cần phải bổ sung sắt thông qua những thực phẩm giàu sắt và sử dụng các sản phẩm bổ sung sắt để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể người mẹ và sự phát triển của bào thai tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, Procare là sản phẩm được các bà bầu tin tưởng sử dụng bởi đây là sản phẩm được sản xuất từ tinh chất dầu cá ngừ tự nhiên và nhiều thành phần dưỡng chất, khoáng chất cần thiết đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của bà bầu.
Thuốc cho bà bầu Procare chứa axit béo Omega-3 đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ có thai và cho con bú mỗi ngày , giúp cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non. Hơn nữa dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Ngoài ra Procare còn cung cấp axit folic giúp cho việc mang thai được bình thường và khoẻ mạnh. Procare còn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tim mạch, vấn đề xương khớp, và bảo vệ các chất chống oxi hóa, cải thiện sự thiếu hụt dinh dưỡng cho người mẹ và thai nhi, cung cấp những nhóm vitamin cần thiết cho người mẹ mang thai. Đồng thời, sản phẩm Procare còn giúp phụ nữ mang thai còn làn da mịn màng, không bị lão hóa trong giai đoạn mang thai.
Procare cung cấp sắt cho bà bầu với công thức bào chế đã được nghiên cứu khoa học và được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất của Australia với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn mang đến những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của em bé cũng như đảm bảo cho sức khỏe cơ thể người mẹ
Hãy sử dụng thuốc Procare ngay khi muốn có thai, trong và sau khi mang thai để cơ thể có nguồn vitamin và khoáng chất đầy đủ giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh suốt thời kỳ mang thai.

video

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.