Obimin viên uống cho phụ nữ mang thai

 

 

Obimin viên uống cho phụ nữ mang thai. Một sản phẩm được nghiên cứu, kiểm chứng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, sinh sản đánh giá là có chứa những thành phần dưỡng chất cốt yếu nhất bù đắp cho sự thiếu hút nguồn dinh dưỡng cho thai phụ trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

obimin

obimin

 

Thành phần của Obimin gồm sắt fumarate, các Vitamin và các khoáng chất quan
trọng như Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D và Vitamin E; Acid Folic, Canxi,
Đồng, Pantothenate; Biotin; Nicotinamide; Iốt; Kẽm, Magie, omega 3;
Docosahexanoic Acid (DHA); Eicosapentanoic Acid (EPA), đảm bảo cung cấp nhu
cầu vitamin và khoáng chất của người phụ nữ trong thời gian mang thai hiệu quả.
Nguồn Vitamin B1 trong thuốc Obimin có khả năng ngăn ngừa và điều trị bệnh béribéri, đây là loại bệnh rất thường gặp trong lúc có thai và thời kỳ vị thành niên. Vitamine B6 là thành phần quan trọng trong Obimin giúp ngăn ngừa chứng co giật do thiếu hụt pyridoxine trong thời kỳ vị thành niên, đồng thời kiểm soát chứng buồn nôn, nôn mửa, viêm dây thần kinh và nhiễm độc huyết trong thời kỳ mang thai. Những Vitamin nhóm B được nghiên cứu và kiểm chứng giúp phòng ngừa và hiệu chỉnh sự thiếu hụt vitamine thường gặp trong thời kỳ mang thai và cho con bú.Vì vậy sử dụng thuốc bổ Obimin là một lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ mang thai và là điều quan trọng nhất giúp thai nhi phát triển tốt nhất cho bộ não, cho sự phát triển hình thành cơ xương, phát triển toàn diện, đầy đủ các tế bào cơ thể tốt nhất.
Ngoài ra, Sản phẩm Obimin cung cấp dưỡng chất cho bà bầu còn chứa hàm lượng chất chống thiếu máu ở người phụ nữ mang thai đó là sắt fumarat. Đây là dạng sắt dễ hấp thụ nhất cho cơ thể giúp ngăn chặn tình trạng thiếu máu trong thời kỳ mang thai và cho con bú, phòng ngừa chứng thiếu máu do thiếu chất sắt và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ thứ phát do thiếu folate.

Obimin là sản phẩm mang đến sức khỏe cho mẹ và bé được bào chế dưới dạng viên nang mềm nên cực kỳ dễ uống. đồng thời sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng đảm bảo an toàn và chưa có ghi nhận về những tác dụng phụ khi sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn hoặc theo chỉ định của bác sỹ.
Để mẹ khỏe, thai nhi phát triển hãy sử dụng ngay viên uống Obimin mỗi ngày để đảm bảo nguồn dinh dưỡng luôn được cân bằng tối ưu trong cơ thể cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học ,cân đối, giàu vitamin, khoáng chất, vi lượng và chất xơ, và uống nước đầy đủ.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.