Cách quan hệ lần đầu nhẹ nhàng và không đau

Quan hệ lần đầu tiên đối với các bạn gái luôn là một nỗi lo lắng và trăn trở. Thông thường bạn gái nào khi quan hệ lần đầu cũng sẽ cảm thấy đau đớn và sau đó sẽ là một nỗi ám ảnh mỗi khi nghĩ về chuyện đó. Để xóa bỏ sự đau đớn cho các bạn gái khi quan hệ lần đầu và tạo cảm giác thoải mái nhất, hãy tham khảo cách quan hệ lần đầu nhẹ nhàng và không đau sau đây nhé.

nụ hôn

nụ hôn

Chỉ quan hệ khi bạn gái đã sẵn sàng
Dù có được bạn phân tích và giải thích như thế nào thì phụ nữ đôi khi vẫn còn ngại ngùng và chưa thực sự sẵn sàng. Đừng bao giờ bắt ép nàng vì điều đó. Tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái bạn trong việc quan hệ. Hãy để chuyện quan hệ lần đầu diễn ra thật tự nhiên khi hai người yêu nhau và thực sự không thể thiếu nhau. Chỉ khi nào nàng cảm thấy thật sự sẵn sàng cho điều đó thì hãy nhập cuộc.
Hôn thật cuồng nhiệt
Hôn là cách kích thích cơ thể nàng hiệu quả nhất. Không chỉ là hôn môi bạn hãy khám phá các bộ phận trên cơ thể nàng bằng đôi môi ẩm ướt của bạn. Cổ là một trong những bộ phận nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Làn da ở cổ được xem là vô cùng mong manh, chính vì thế, các mạch máu cũng rất dễ bị “kích động”. Nếu bạn muốn tạo cho nàng bất ngờ thì chiếc cổ chính là chìa khóa dành cho bạn.
Vuốt ve và âu yếm cơ thể nàng
Bây giờ đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng của mình với bầu ngực của nàng. Bạn hãy hôn toàn bộ bầu ngực, song bỏ qua đầu nhũ hoa trong một vài phút. Thở vào đó nhằm kích thích cô ấy nhưng tránh “âu yếm” trực tiếp cho tới khi cô ấy đã thực sự muốn. Có thể bạn cần phải kiềm chế một chút, nhưng việc này rất quan trọng khi chúng kích thích làm cô ấy đạt “cực khoái”.
Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Đừng nên bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vùng này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu.
Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.
Chà xát nhẹ nhàng
Nếu muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng. Đưa ra lời “mời mọc” của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào.
Tư thế quan hệ lần đầu giúp cuộc yêu trọn vẹn
Tư thế tốt nhất để cách quan hệ lần đầu mỹ mãn là tư thế truyền thống, bạn nằm trên và nàng nằm dưới. Chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.
Ra vào nhẹ nhàng vài lần giúp sẽ giúp nàng sẽ bớt cảm giác đau buốt hơn. Đồng thời, bạn phải trấn an, giúp nàng không co rút người vì quá đau, cửa mình sẽ bị xiết chặt lại, càng đau hơn. Nàng càng thả lỏng người, hít thở sâu, bình tĩnh thì cuộc vui sẽ càng trọn vẹn.

video

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.