Cách chữa viêm khớp gối

Cách chữa viêm khớp gối sẽ hiệu quả hơn nếu người bệnh hiểu rõ về bệnh này và chuẩn bị một tâm lý vững vàng nhất khi có bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lưu ý khi thực hiện cách chữa viêm khớp gối bằng thuốc Nam để thuốc phát huy hiệu quả nhất giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

Vì sao bạn nên áp dụng chữa viêm khớp gối bằng thuốc Nam?

– Là biện pháp duy nhất cho một số trường hợp bệnh nhân đa bệnh: Với những bệnh nhân bị viêm khớp gối kết hợp với các bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, gout, , đau dạ dày, đại tràng, tim mạch. Chính vì vậy, việc kết hợp thuốc để đảm bảo không có sự tương tác thuốc, gây hại cho sức khỏe bệnh nhân là vô cùng khó khăn. Vì thế, những bệnh nhân sử  dụng bài thuốc Nam là hiệu quả nhất, bảo vệ các bộ phận khác trong cơ thể một cách hiệu quả nhất.

– Giá thành rẻ: Các nguyên liệu chữa trị bệnh viêm khớp gối là những cây , lá quanh nhà, dễ kiếm tìm nên hầu như bạn không mất tiền mua nguyên liệu hoặc có mua cũng có giá thành rất rẻ.

– Dễ kiếm tìm: Bạn có thể thấy các cây thuốc Nam mọc quanh nhà mình có thể chữa bệnh viêm khớp gối một cách hiệu quả.

– Dễ sử dụng: Hầu hết các loại thuốc Nam có thể hãm nước uống, hoặc nấu thành các món ăn.

– Hiệu quả cao: Điều trị viêm khớp bằng bài thuốc nam mang lại những ưu điểm vượt trội so với việc điều trị viêm khớp bằng thuốc tân dược. Bài thuốc nam điều trị viêm khớp được bào chế từ những loại thảo dược và cây thuốc nam giúp cho bài thuốc nam điều trị bệnh viêm khớp gối một cách an toàn, hiệu quả và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân điều trị bệnh viêm khớp.

– Ngăn ngừa bệnh tái phát: Do yêu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục, càng lâu càng tốt, một số loại thuốc có thể sử dụng thay nước uống hàng ngày nên yếu tố kháng bệnh ngừa bệnh được đưa liên tục vào người bệnh nhân nên có khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát.

– Tính an toàn cao: Với những thành phần 100% có nguồn gốc từ thảo dược, cây thuốc nam, không chứa hóa chất, độc tố, kim loại nặng, bài thuốc nam điều viêm khớp an toàn và dùng được cho nhiều đối tượng bện nhân mắc bệnh viêm khớp

Cách chữa viêm khớp gối bằng thuốc Nam

Viêm khớp gối là bệnh không dễ chữa trị, nếu uống thuốc Tây nhiều không hết bệnh mà còn khiến cơ thể nóng, cơ thể bị ảnh hưởng bởi sử dụng quá nhiều thuốc. Vì thế, bạn có thể chuyển sang dùng thuốc nam để việc điều trị tốt hơn. Bởi các bài thuốc nam hầu hết được làm từ thảo dược thiên nhiên, không có thành phần hóa học, vì thế rất tốt cho cơ thể. Một số bài thuốc chữa viêm khớp gối bằng thuốc nam bạn nên xem:

+ Hạt cải tán bột, hòa với lòng trắng trứng gà mà bôi, ngoài lấy lụa bọc lại, ngày thay một lần.
+ Quả ké đầu ngựa 2 lạng, giã nát, mỗi lần dùng 2-3 đồng cân (8-12 g) sắc uống khi hơi đói. Với bài thuốc này bạn phải kỵ ăn thịt heo nhé!
+ Giấm tốt lâu năm một bát, hành củ 3 lạng giã nát, nấu lẫn cho sôi rồi gói vào vải, chườm nóng chỗ đau.
+ Ngũ gia bì, ngưu tất, mộc qua, tục đoạn, đỗ trọng, thiên niên kiện, quế chi, hà thủ ô, thổ phục linh, mỗi vị 20g, ngâm chung trong 2 lít rượu ngon, mỗi tối uống 30ml.
+ Lá ngải cứu, hành cả rễ, gừng bỏ vỏ. Cả 3 thứ lượng đều nhau, giã nát, tẩm rượu xào nóng đắp chỗ đau, lấy lá thầu dầu đắp ngoài mà buộc lại, ngày thay 5-6 lần đến lành thì thôi.
+ Độc hoạt 8g, tang ký sinh 24g, tần cửu 16g, phòng phong 8g, tế tân 4g, xuyên khung 8g, đương quy 16g, bạch thược 8g, sinh địa 20g, ngưu tất 8g, đỗ trọng 16g, quế chi 8g, phục linh 16g, đảng sâm 16g, cam thảo 4g, sắc ngày 1 thang uống hoặc ngâm rượu uống, tác dụng bài thuốc là giúp khí huyết lưu thông, bổ can thận, khử phong thấp, giảm đau, chữa thấp khớp mãn tính, đau lưng, các khớp co duỗi khó khăn.

 

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.