Các cách chữa đau dạ dày đơn giản mà hiệu quả

đau dạ dày

Đau dạ dày

Đau dạ dày nhiều khi đi kèm với những triệu chứng khác ví dụ sốt, ói mửa, đau hay sưng bụng. Đây chính là dấu hiệu của tình trạng bị nhiễm trùng tại bất kỳ cơ quan nào của bụng.

Bạn phải tìm tới sự trợ giúp y tế nếu đau dạ dày đi cùng với những triệu chứng khác. Nếu lý do đau dạ dày là vì khó tiêu, nồng độ axít cao, táo bón, đầy hơi hay loét dạ dày, thì hãy thử áp dụng các biện pháp giảm đau đơn giản sau:

  1. Gừng chữa đa dạ dày

Gừng có tính chống viêm và chống oxy hóa cao. Bạn có thể sử dụng một ấm trà gừng để làm giảm ngay cơn đau dạ dày hiện tại. Gừng đồng thời có công dụng giảm buồn nôn và ói mửa. Có thể thêm một ít mật ong vào trà gừng cho dễ uống.

  1. Đau dạ dày nên sử dụng nước muối ấm

Nước muối ấm được sử dụng để điều trị chứng rối loạn dạ dày. Trộn 1 hoặc 2 muỗng cà phê muối trong nước ấm rồi khuấy tan. Uống hỗn hợp này để giảm đau dạ dày và đau bụng. Đây là 1 trong những cách tự nhiên để chữa đau dạ dày hiệu quả.

  1. Nước ép bạc hà cải thiện tình trạng đau dạ dày

Loại nước này được dùng để điều trị chứng khó tiêu, buồn nôn và tình trạng ói mửa. Đây là 1 trong những biện pháp khắc phục tình trạng đau bụng và chuột rút tốt nhất. Người bệnh có thể nhai một vài lá bạc hà hay làm nước ép từ lá bạc hà. Nước cốt bạc hà cũng có thể trị chứng đau dạ dày sau khi ăn.

  1. Chườm ấm bụng khi bị đau dạ dày

Lăn nhẹ chai nước nóng lên bụng là cách cứu trợ khẩn cấp khi bạn bị đau dạ dày. Lăn trong vòng 5 phút rồi ngưng một thời gian, lặp lại quá trình này nhiều lần, những cơn đau dạ dày sẽ giảm nhanh chóng.

  1. Sử dụng Jenstomax để phòng và điều trị đau dạ dày

đau dạ dày– Hỗ trợ làm dịu trong những trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng, đầy hơi, ợ chua, rối loạn tiêu hóa và trào ngược dạ dày thực quản, di chứng phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, hay đau thượng vị, rát bỏng vùng dạ dày hoặc thực quản

Hãy biết cách áp dụng những cách trị đau dạ dày trên để cải thiện tình trạng hiện tại của mình nhé.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.