Có nên dùng búp bê tình dục khi xa vợ không?

Bạn là một người đang công tác xa nhà, xa vợ, hay vợ bạn đang trong thời kì “kiêng” làm chuyện ấy, liệu có khi nào bạn cảm thấy thiếu thốn về nhu cầu tình dục và muốn tìm đến một mối quan hệ khác ? Để giữ sự thủy chung với vợ, có nên dùng búp bê tình dục khi xa vợ không?

Người ta nói đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn luôn tìm cách ngoại tình với những người con gái khác. Đàn ông có thể yêu thương vợ thật lòng nhưng vẫn muốn tìm tới những mối quan hệ bên ngoài. Là vì sao vậy? Bởi vì họ cần sự mới lạ trong đời sống vợ chồng và đôi khi họ cần những người vợ bạo dạn hơn, có những tư thế yêu mới mẻ hơn, nhưng lại không dám đề nghị hay thổ lộ với vợ.

bup-be-tinh-duc-1

Nếu bạn đang là một người xa vợ, sự tò mò và nhu cầu về tình dục trở nên mãnh liệt hơn. Để giữ sự thủy chung với vợ, nhiều người đã tìm đến búp bê tình dục. Búp bê tình dục nữ được tạo ra để nam giới có thể thỏa mãn được nhu cầu sinh lý, lấp đầy sự trống trải khi không có vợ bên cạnh. Nếu bạn sử dụng đúng cách và không nên lạm dụng nó thì không có gì đáng nói, đó là một điều bình thường, tuy nhiên phần lớn những người sử dụng búp bê tình dục đều lạm dụng nó quá nhiều.

Sử dụng búp bê tình dục quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên “nghiện” nó, không muốn ân ái với vợ, hạnh phúc gia đình đi xuống. Có những người vợ khi mang thai, vì thương chồng nên đã mua cho chồng búp bê tình dục. Tuy nhiên sau đó chồng cô đã bị “nghiện” và không còn muốn gần gũi với cô nữa. Hay có những ông chồng “nghiện” búp bê tình dục vì người bạn đời của mình không thể chiều được họ trong chuyện chăn gối.

Ngoài ra, nếu sử dụng búp bê tình dục không đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay thậm chí là liệt dương. Vì vậy nếu sử dụng búp bê tình dục cần chọn các sản phẩm an toàn, phải vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

bup-be-tinh-duc-2

Nếu bạn hỏi “có nên dùng búp bê tình dục khi xa vợ không”, chúng tôi đưa ra cho bạn một lời khuyên là không nên, trừ khi nhu cầu tình dục của bạn quá lớn và bạn không thể kiểm soát được bản thân. Vì suy cho cùng, búp bê tình dục cũng chỉ là một sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ, nó sẽ không thể đẹp hơn một người phụ nữ vì vô hồn, vô cảm.

Hiện nay, pháp luật vẫn chưa có quy định trực tiếp nào cấm lưu hành loại hàng hóa đặc biệt này, nhưng cũng không cho phép bày bán công khai những sản phẩm búp bê tình dục này. Vì thế trong khi chờ các cơ quan Nhà nước quyết định, bạn hãy tỉnh táo khi lựa chọn cho mình những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe cơ thể, điển hình là búp bê tình dục.

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan tới sức khỏe như Thuốc Lic giảm cân, hoạt huyết dưỡng não  và thuốc hạ sốt Paracetamol !

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.